พิธีเปิดงานมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 26 และ ภาพบรรยากาศภายในงาน

S__1949722-1

วันที่ 16 มกราคม 2563

ภาพบรรยากาศงานพิธีเปิด มหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่26 Thai International Travel Fair 2020 (TITF#26)

นายธนพลชีวรัตนพร นายกสมาคมฯ เป็นประธานจัดงาน และได้รับเกียรติจาก นายนภินทร ศรีสรรพางค์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานกล่าวเปิดงานในครั้งนี้ และขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรตินายชัยรัตน์ ไตรรัตนจรัสพร ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวฯ, ดร.นาที รัชกิจประการ ภรรยา รมต. และ ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคภูมิใจไทย,นายสราญโรจน์ สุทัศน์ชูโต ผู้อำนวยการ สสปน., นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, นายชำนาญ ศรีสวัสดิ์  ประธานสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคประเทศไทย (TFOPTA) และแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่เข้าร่วมในพิธีเปิด ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

งานมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 26 จัดขึ้น ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 16-19 มกราคม 2563 ที่ผ่านมาได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากผู้เข้าชมงาน และขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านที่ได้รับของรางวัลภายในงาน (Voucher ที่พัก ตั๋วเครื่องบินและ รถยนต์ Toyota Yaris จำนวน  3 คัน)