">

TTAA ร่วมงาน “Seafood under the Stars”

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 นายเจริญ วังอนานนท์ นายกสมาคม มอบหมายให้ นางสาววชิรา วิชัยวัฒนะ อุปนายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว เข้าร่วมงาน “Seafood under the Stars” จัดโดยหอการค้าไทย-นอร์เวย์ (Thai-Norwegian Chamber of Commerce) ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตนอร์เวย์ (The Royal Norwegian Embassy) โดย H.E. Ambassador of Norway Astrid Emilie Helle and Mr. Abdeslam Ajamay ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ คณะผู้ร่วมงาน ผู้ประกอบการ รวมทั้งสมาชิกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว ณ โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ

ภายในงานมีการนำเสนออาหารทะเลจากประเทศนอร์เวย์ โดยรังสรรค์เมนูจาก Chef Jimmy Chok ผู้มีชื่อเสียงจากการสร้างสรรค์อาหารที่ผสมผสานวัตถุดิบของเอเชียเข้ากับการปรุงอาหารสไตล์ตะวันตก โดย Chef Jimmy Chok เป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันทำอาหารระดับไฮเอนด์หลายรายการ และยังเป็นที่ปรึกษาให้กับ Norwegian Seafood Council อีกด้วย